ใครว่าได้ลูกชายหน้าตาจะเหมือนแม่

อุ้มท้องมาจะ 10 เดือน ไหงออกมาไม่เหมือนแม่สักนิดเลยละลูก ได้แม่แค่ขนตาแค่นั้นจริงๆ 😅😅 นอกนั้น ก๊อปปี้วางคุณพ่อหมดเลยค่าาา ลูกชายได้แม่ไม่มีจริง #ลูกคนแรก #เด็กอ้วนๆหน้ากลมๆ

ใครว่าได้ลูกชายหน้าตาจะเหมือนแม่

บ้านนี้น้องผช.เหมือนกันอุ้มท้อง10เดือนหน้าได้เบ้าแม่หมดเลยค่ะ ไม่เสียแรง5555

4y trước

😂😂บ้านนี้ตรงกันข้ามเลยค่ะ