เด็กอ้วน5เดือน23วันน้องคริสตัลค้าา

อุ้มท้อง9เดือน อดนอนไป6เดือน ท้องแตกลายไปตลอดชีวิต. ลูกจะหน้าเหมือนใคร😝😛 แม่ๆว่าหน้าเหมือนใครคะ ลูก/แม่/พ่อ มณีจันทร์ เภสัชชะ น้องคริสตัลค้าาา❤️❤️❤️ ##ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ #ท้องแรก #เด็กอ้วนๆหน้ากลมๆ #หลงรัก #ความรักของฉัน

เด็กอ้วน5เดือน23วันน้องคริสตัลค้าา
1 Trả lời

เหมือนรูปที่สองเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ รูป2รูปแม่เอง❤️❤️แอบดีใจค่ะ😆😆