รกเกาะต่ำ อันตรายมั้ย

อุลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกว่ารกต่ำ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคะ 18วิค #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็รกต่ำค่ะ ถามคุณหมอตอนอัลตร้าซาวด์ว่ามีผลอะไรต่อลูกไหม หมอบอกไม่มีผลอะไรกับลูก เพราะเด็กจะโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่เสี่ยงแท้งแล้วค่ะ แต่แค่เลี่ยงการทำงานหนักๆ เดินบ่อยๆ ยกของหนัก แค่นั้นเองค่ะ ปัจจุบันหนูก็19สัปดาห์ตอนไปซาวถามหมอนะคะ

ค่อนข้างอันตรายค่ะ คุณแม่ต้องระวังเป็นพิเศษอย่าเดินบ่อยอย่าทำงานหนักๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ส่วนใหญ่คนที่รกต่ำอาจได้ผ่าคลอดค่ะ

7mo trước

คอยสังเกตอาการและหาคุณหมอประจำค่ะ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ 18วีค กังวนมากค่ะ ยังไม่มีเลือดออก แต่ปวดจี็ดๆ พยายามนอน ไม่เดิน หยุดงานเลยค่ะ