ผู้มีประสบการณ์ผ่าคลอดยุดโควิดนี้ ควรเตรียมตัว อย่างไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

อุปกรณ์ที่จะใช้เช่น แผ่นรัดหน้าควรเตรียมไปไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ผ่าตัดคลอด#ผ่าตัดคลอดยุค โควิด

1 Trả lời

เตรียมของลูก เตรียมของแม่ เตรียมตรวจโรค แผ่นรัดแนะนำว่ากลับมาใช้ที่บ้านดีกว่าค่ะ เพราะแผลผ่าไม่แนะนำให้ใช้ตอนแผลยังใหม่อยู่ค่ะ เดินเยอะๆหลังผ่านะคะจะได้ฟื้นตัวเร็วๆ เจ็บก็ทนเอาหน่อยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ