ยื่นเรื่อง1มีนาคม2565 ตอนนี้เข้าไปเช็คขึ้นแบบนี้ อีกนานไหมแม่ๆเงินถึงจะเข้า

ยื่นเรื่อง1มีนาคม2565
ตอนนี้เข้าไปเช็คขึ้นแบบนี้ อีกนานไหมแม่ๆเงินถึงจะเข้า
1 Trả lời

สอบถามหน่อยค่ะ เขาไปตรวจบ้านไหมคะ

2y trước

ไม่ค่ะ ตอนยื่นเจ้าหน้าที่ให้ถ่ายรูปที่บ้าน5รูปแล้วปริ้นก็ยื่นเลย ไม่มีเจ้าหน้าที่มาจ้า