ไข้

อุณหภูมิน้องเท่าไหร่ถึงมีไข้ค่ะ

มะวานน้องไปรับวัคซีน6เดือน1เข็ม ตกเย็นมีไข้ ให้ทานยาลดไข้เชดตัวทั้งคืน เช้านี้ยังทีไข้ต่ำๆ37.6 น้องมีอาการซึมๆ ทานนมได้ปกติ ควรพาไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้าอุณหภูมิเกิน 37.5 C ขึ้นไปถือว่ามีไข้ค่ะคุณแม่

อาการวัคซีนค่ะ ถ้าสามวันไม่หายหาหมอนะคะ

37.5เริ่มแล้วจ้า ทุกคน

ตามนี้ค่ะแม่^^

ตามนี้คะ

เกิน37.5

37.7 จ้า