อุจจาระสีดำ

อุจจาระสีดำอันตรายมั๊ยคะ

คุณต้องสังเกตุตัวเองก่อนว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นไหม หรือเป็นครั้งแรกหลังตั้งครรภ์ -ถ้าเป็นหลังตั้งครรภ์ คุณได้รับยาอะไรมาทานบ้าง ยาบำรุงเลือดที่คุณได้คือตัวไหน เพราะถ้าเป็น เม็ดสีเหมือนเลือด อาจจะมายาตัวนั่น -แต่ถ้าคุณได้อีกแบบที่เป็นเม็ดเล็กๆ สีเหลือง ไม่มีผลต่อสีอุจจาระค่ะ

ถ้าทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มา ก็มาจากยาบำรุงนะคะ ไม่เป็นไรอะไร

เป็นเพราะยารึป่าวค่ะ ปกติทานยาแล้วก็เป็นเหมือนกันจ้า

ถ้าทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาก็ปกติค่ะไม่อันตราย

ไม่ค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงที่หมอไห้มา บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นนะเพราะยาบำรุงที่หมอให้มา 😊

ปกติจ้า อึดำเพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาจ้า

ปกติค่ะเป็น​เพราะ​ยาบำรุง​เลือด​ที่เรากิน

ถ้าทายยาบำรุงเป็นเรื่องปรกติค่ะ

เป็นเพราะยาบำรุงจ้าไม่อันตราย