21วีค

อืดท้อง​ ไม่ค่อย​สบายท้อง นอนก็ยาก​ หลับไม่เคยสนิทเป็นอาทิ​ต​ย์ล่ะ ทำไงดีื?

แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยค่ะ มีเยอะมาก วันละ 20 นาที ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ

ลองแบ่งมื้อทานดูนะคะ เวลานอนลองนั่งอิงหมอนนอนดูค่ะ