ท้องผูก อึไม่ออกเบ่งแรงๆจะมีผลอะไรต้อลูกไหมค่ะ ท้อง4เดือน

อึไม่ออกเบ่งแรงๆจะมีผลอะไรต้อลูกไหมค่ะ ท้อง4เดือน

สำหรับเรา ก็เบ่งนะ ท้องผูกตั้งแต่ท้อง ตอนนี้ก็4เดือน

แก้วมังกรข่วยได้ค่ะ เบ่งอึมีผลนะคะ

หมอบอกคนท้องไม่ควรเบ่งอึ เบ่งฉี่ค่ะ