ทารก5เดือน นมแม่+นมผง(ส่วนใหญ่แล้วกินแต่นมผงเป็นหลัก)

อึแบบนี้ปกติไหมคะ พึ่งลองเปลี่ยนนมผงมาได้6วันค่ะก่อนหน้านี้น้องทานไฮคิวค่ะ น้องอึวันล่ะครั้งค่ะบ้างครั้งก็วันเว้นวัน ไม่มีอาการร้องไห้ตอนอึ แต่ตั้งแต่กินนมยี่ห้อนี้อึน้องดูเป็นน้ำตามภาพแบบนี้เรียกว่าปกติไหมคะ บางครั้งอึก็เป็นสีเหลืองบ้างครั้งก็เป็นสีเขียวค่ะ #นมผง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก5เดือน นมแม่+นมผง(ส่วนใหญ่แล้วกินแต่นมผงเป็นหลัก)
1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้นมแม่ + นมผง อึมาบางทีเป็นสีนี้เหมือนกัน แต่น้องไม่งอแง ไม่มีมูกเลือดปน น่าจะปกตินะคะ เคยไปฟังคลิป พยาบาลแม่โบว์อยู่ค่ะ