สอบถามเเม่ๆคะท้องเเรกกลัวน้องจะท้องเสีย

อึเเบบนี้ปกติไหมคะ

สอบถามเเม่ๆคะท้องเเรกกลัวน้องจะท้องเสีย
1 Trả lời

ท้องเสียค่ะ ไม่แน่ใจว่าถ่ายปรนเลือดหรือสีกล้องเพี้ยน แต่ถ้าอึบ่อยหว่าปกติมาก ๆ ก็พอหาหมอนะคะ ท้องเสียไม่ดีค่ะจะขาดน้ำอันตราย

1y trước

ขอบคุณคะจะรีบไปหาหมอเลยคะ