อึสีแบบนี้ท้องเสียหรือเปล่า?

อึสีเหลืองออกเขียวไม่มีมูกเลือด น้องอาร์มดีปกติ ไม่งอแงง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

อึสีแบบนี้ท้องเสียหรือเปล่า?

ปกติค่ะแม่ สีเขียว สีเหลือง ขึ้นอยู่อาหารที่แม่ทาน หรือถ้ากินนมผง สีเขียวเกิดจากนมที่มีธาตุเหล็กเยอะค่ะ

ท้องเสียจะมีน้ำใส ๆ ปนออกมาเยอะและถ่ายบ่อยกว่าปกติค่ะ

ถ้ามีกากใยไม่ท้องเสีย ท้องเสียมีมูกเลือด เหลวเป็นน้ำ