อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย น้องกินนมแม่กับนมผง

อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย เยอะมากคืออะไรหรอคะ

อึน้องเหมือนมีสะเก็ดดำๆออกมาด้วย น้องกินนมแม่กับนมผง

สะเก็ดดำเหมือนเป็นเลือดแห้ง ลองพบหมอค่ะ

น้องกี่วันคะแม่

5y trước

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ บ้านนี้ไม่มั่นใจเท่าไหร่😂