39week ทีมตุลา

อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะ😩

39week ทีมตุลา

เหมือนกันเลยจ๊ะแม่ แน่นมาก อยากแตกแล้ว 39+2 กำหนดคลอด 5ตุลานี้ พึ่งไปหาหมอตามนัดหมอก็ไม่ให้ยาแหนบเร่งคลอด บอกว่าเด็กอยู่ได้ถึง 42วีค แต่บ้าานนี้มีปวดเตือน ท้องแข็งทั้งกลางวันและกลางคืนแต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงท้องน้อย บวกกับปากมดลูกเปิด 2เซน #สัปดาห์หน้าลุ้นว่าจะได้เร่งคลอดมั้ยจร้า😊 ตอนนี้แม่มีอาการเป็นอย่างไรบ้างค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยยยย

4y trước

สู้ๆค่ะแม่...เฝ้ารอ..เดี๋ยวน้องก็ออกมาแล้วค่ะ

39+1 มีอารมณ์หงุดหงิดตลอดพ่อพูดอะไรก็ไม่เข้าหูทำอะไรก็ไม่ถูกทุกอย่าง 😆

4y trước

เหมือนกันคะแม่ แต่ท้องมาพ่อก็ไม่เคยทำอะไรถูกใจเลย555555

แม่จะคลอดแบบไหนคะ อยากรู้ ใกล้แล้วเหมือนกันยังกังวลอยู่เลยค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่เอาใจช่วยนะคะ 😊😊แข็งแรง​ปลอดภัย​ค่ะ

37+2 วัน อึดอัดอยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า 5ตุลาผ่าคลอด

4y trước

อีกนิดเดียวคะแม่ตื่นเต้นแทน😊😊

36w+5อยากคลอดแล้วจร้แม่ปวดหลังมากเลยตอนนี้

4y trước

ค่ะขอบคุนจร้ค่ะเหมือน​กันนะคะคลอด​ง่ายๆ🙂🙂🙂🙂

บ้านนี้ 38+3 อยากคลอดมากค่ะเข้าใจแม่เลย

ใกล้แล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ อยาก39week บ้าง

39สัปดาห์เหมือนกันจ้า อยากแตกแล้ว

4y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียวว☺️

ขอให้เเม่คลอดง่ายๆน่ะคะ. สู้ๆ

ลูกแฝดหร่อค่ะ คุณแม่😊😊