28วีค5วัน​ ท้องใหญ่มาก​ น้ำหนัก​เพิ่มมา10กิโลอัพ

อึดอัดไปหมดโดยเฉพาะ​เวลานอน​ นอนท่าไหนก็อึดอัด​ ปวดหลัง​ ปวดจิมิ ท้องแรก​ ทรมาน​จัง😭😭😭

28วีค5วัน​ ท้องใหญ่มาก​ น้ำหนัก​เพิ่มมา10กิโลอัพ

เหมือนกันค่ะตอนนี้21วีค4วันค่ะ ท้องเริ่มใหญ่นอนไม่ถนัดเลย

อีกนิดเดียวค่ะแม่✌🏻✌🏻

4y trước

นับเวลารอทุกวัน🤣