อึดอัดใจ! อยากระบาย

อึดอัดใจ ผัวก็ซื่อ สวัสดีคะ แม่ๆทุกท่าน เราเป็นคุณแม่ท่านหนึ่งคะ ขอใช้นามสมมุติ ชื่อ ฟ้า นะคะ เรามีลูกชาย1คน ลูกคนแรก เลี้ยงเองตั้งแต่เกิดจนลูกได้ 1ปี5เดือน เป็นคุณแม่เลี้ยงลูกfull time ปัญหาของเราคือ แม่ย่า แม่สามีนะคะ ชอบแย่งลูกเรา พยายามจะให้ลูกเราติดแก เอาลูกเราไปนอนด้วยกลางคืน เราบอกไปแล้วอยากนอนกอดลูก ผัวเรามันโง่ มันช่วยอะไรเราไม่ได้เลย ให้แต่แม่เอาลูกเราไป ลูกเรานอนแล้ว ยังมาเรียก มากวนให้ตื่น ลูกเราร้องไห้เพราะอยากนอน เราเบื่อ พอลูกเราร้องไห้ เราไม่ปลอบลูก ไม่เอาลูกเข้าเต้า เราปล่อยให้ลูกร้องไห้งอแงกับแม่ย่าเราไปเลย เรารำคาญ เราอยากให้เค้ารู้สึก คนหนึ่งเอาลูกนอน คนหนึ่งมากวนมัรรู้สึกแบบไหน มันเบื่อ มันรำคาญ มันอึดอัดใจ ผัวก็ช่วยอะไรไม่ได้🤬🤬🤬

แม่ลองเปิดอกทั้งแม่ย่ากับสามีดูเลยคะเป็นไงเป็นกันคือความตั้งใจไม่ได้ที่จะก้าวร้าวอะไรแม่ย่านะแต่อย่างน้อยแกควรคิดสักนิดนึงคะเราก็ประสบพบเจอมาแต่ของเราเปิดอกไม่เป็นผลคะเลยตัดสินใจจับเข่าบังคับคุยกับสามีเลยคะสู้ๆคะแม่ยังไงเขาก็ลูกแม่คะแม่มีสิทธิในตัวเขามากกว่าอยู่แล้ว✌️

ลองคุยกันดูไหมคะแบบเปิดอก ว่าอยากให้ลูกได้นอนกับแม่ให้เขาได้กินนมแม่..เวลาอื่นอยากจะมาเอาไปช่วยเลี้ยงบ้างค่อยว่ากัน

ย้ายออกค่ะ แยกบ้าน ปัญหาจบแน่จ้า บางทีสามีก็ไม่เป็นใจร่วมไปกับเราค่ะ นั่นก็แม่ที่เคารพ นี่ก็เมียที่รักค่ะ 😂😂

ลองดูค่ะแม่