38+6 กำหนด17กุมภา อยากแตกแล้ว (ท้อง2)

อึดอัดอยากเจอแล้ว (ลุ้นเพศนะจ๊ะ)

38+6   กำหนด17กุมภา    อยากแตกแล้ว (ท้อง2)

ประเด็นคือ ท้องแม่ใหญ่มากกกก แต่ ไม่แตกลายเลย คือ ดีงาม 👍🏻 ... เราเคยถามหมอ หมอบอกว่า สาเหตุที่แม่บางคนท้องแตกลายเพราะหนังท้องมีการขยายใหญ่ และบางคนผิวบางก็มีส่วน ให้แตกลายได้ง่าย !!! ซึ่งถ้าเทียบท้องเรากับของแล้ว ของแม่คือใหญ่มาก ๆ แต่ไม่มีแตกลายเลย

อีก 2วัน จะคลอดแล้วคุณแม่ ท้องใหญ่มากๆ เลยค่ะ 😍😍 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

36-37วีค มีอาการเจ็บซี่โครงขวา มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้องสวยมากค่ะแม่ขอให้คลอดง่ายและปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ บ้านนี้คลอด 7มีนา ตื่นเต้นสุดๆ 🥰

ท้องสวยมากเลยค่ะ เนียนไม่แตกลายเลย คุณแม่มีวิธีอย่างไรคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

อยากแตกเหมือนกันค่ะ หมอนัด 19กุมภา แต่ไม่มีวี่แววจะออก

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้น้องผู้ชายตอนนี้ยังเงียบกริบ

กำหนดผ่า 20 กุมภา จะได้ 38 w 6 dค่ะ อึดอัดเหมือนกันคะ^^

ท้องใหญ่มาก แต่ไม่แตกลายเลย ท้องสวยมากๆค่ะแม่ ☺️