ทั้งสดทั้งบวมแบบนี้ลูกในท้องจะเพศใหนน้า

อึดอัดสุดพลัง​ ทั้งสดทั้งบวม.​แบบนี้ลูกในท้องจะเพศใหนนิ❣️สุ้เพื่อในท้อง..

ทั้งสดทั้งบวมแบบนี้ลูกในท้องจะเพศใหนน้า

บ้านนี้หน้าไม่เเต่งน้ำหนักขึ้นไม่มีสิวเลยชอบกินของเปรี้ยวๆพอใกล้คลอดจะกินหวานตลอดได้ลูกชายจ้า จะซาวด์เเม่นหรือมั่วต้องรอลุ้นวันคลอดอิกที55😂

น่าจะชายนะเพื่อนเราบวมหมอได้ช เราใม่บวมเลยเเต่ได้แฝดญ.

4y trước

คร้าใจน้ะค่ะที่มาคอมเม้น​ ลุ่นเอาแรวจ้า❣️

บ้านนี้ลุ้นตอนคลอดค่ะ​ ซาวด์แล้วน้องหนีบไว้ตลอดเลย

อาการไม่สามารถบอกเพศได้แน่นอนจ้าาา

4y trước

คร้าา ลุ่นเอาแร้วจ้า❣️ขอบคุณสำหรับคอมเม้นมาน้ะค้ะ🤟

บวมตรงไหนคนอื่นเขายิ่งกว่านี้อีก

4y trước

อีเหี้ยมันด่ากูก่อนแต่มันลบเม้นที่ด่าออกอีควาย ไม่รุ้อย่าสาระแน

บ้านนี้มือบวมเท้าบวมแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่บวมจ้า18วีคเอง

บ้านนี้บวมทุกจุดค่ะ😂

บอกไม่ได้จ้าา​ ต้องซาว

4y trước

ว่าจะลุ่นเอาแร้วค้ะ​ เพราะไกล้แรว.. ซาวโรงบาลแร้วหมอม่บอกค้ะ​ ว่าจะลุ่นเอาจ้า​ ขอบคุณนะค้ะสำหรับคอมเม้น❣️

กี่เดือนแล้วค่ะแม่