เหนื่อยตอบคำถาม

อีแม่ละเหนื่อยตอบคำถามชาวบ้าน จะคลอดเมื่อไหร่ ได้ ญ หรือ ช ต้องตอบแบบนี้ทุกวัน ยิ่งท้องแก่ ยิ่งหงุดหงิด # ขอโทษนะคะ ไรสาระนิดนึ่ง อยากระบาย?

ใจเย็นค่ะคุณแม่ ปล่อยเขาไป 555

5y trước

😆 หงุดหงิดอะค่ะแม่ คนเดิมก็ถามแต่คำถามเดิม