สอบถามแม่ๆหน่อย ค่ะ

อีแม่..บ้านนี้ท้องได้35+6 เมื่อคืนอีแม่ปวดท้องปวดร้าวไปข้างร่าง นอนไม่ได้เลยจนถึงตี3 ครึ่งกว่าจะได้นอน จะพลิกตัวทีนี้ร้าวไปหมดพลิกไม่ได้ ท้องก็แข็งเกร็งนี้คือเจ็บหลอกเจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ ท้อง2แล้วอีแม่จำความรู้สึกไม่ได้ว่าเป็นยังไง เพราะในใจคิดว่ามันเจ็บหลอกเร็วไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

คนแรกไม่เคยเจ็บแบบนี้เลยจ้าแม่ ขนานลูกคนที่สองแล้วยังจำความรู้สึกปวดเตือนปวดหลอกไม่ได้เลยจ้า