มีบ้านไหนลูกเป็นอีสุกอีใสแล้วบ้างคะ?

อีสุกอีใสเป็นได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่คะ ตอนนี้น้องอายุจะ 11 เดือน แม่สงสัย ไม่แน่ใจว่าน้องจะเป็นอีสุกอีใสหรือป่าวค่ะ เป็นที่ต้นขา 2 ข้าง อีกข้างมีแค่ 1-2 จุดละก็ตรงหน้าท้องจางๆ

มีบ้านไหนลูกเป็นอีสุกอีใสแล้วบ้างคะ?
1 Trả lời

ลองพาหาหมอดูค่ะ