ทีนตุลาคม สู้ๆ

อีกไม่นานแล้ว จะได้เจอแก้วตาดวงใจ ^^

ทีนตุลาคม สู้ๆ

36+6 กำหนด11ตุลา เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ เดินแล้วปวดตรงนั้นมาก แต่ไม่มีปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย มีเลือดออกเล็กน้อย แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ รอดูอาการเพิ่มอีกสักนิด อยากเจอแล้วเหมือนกัน😄

5y trước

รอลุ้นทุกวันเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ ตอนหาหมอแรกๆ กำหนด27ตุลาค่ะ 28 สิงหาคม คุณหมอบอก 31+3วีค 15 กันยายน คุณหมอบอก 35วีคเต็ม ตอนนี้งงมากค่ะ ปล. เมนส์มาวันสุดท้าย 15มกราคมค่ะ

5y trước

นั่นสิคะ นี่ก็คงแตกก่อนเหมือนกันจ้า

กำหนด23ต.ค.ค่ะ เริ่มไปไม่ไหวแร้วค่ะ ปวดเตือนบ่อยด้วย มีแต่คนทักว่าไม่น่าอยู่ถึงกำหนด น่าจะคลอดเร็วๆนี้

5y trước

สู้สู้ค่ะ 😊😊

เดือนตุลาเหมือนกันค่ะแม่ท้องที่เท่าไหร่คะทำไมดูใหญ่จัง​ เราท้อง2เล็กกว่าท้องแรกอีก​😁

5y trước

อ่อคนนี้ลูกคนแรกใช่มั่ยคะ​เราก็แท้งไป2รอบเหมือนกันค่ะตอนท้อง2กะท้อง3​😊

24 ตุลาค่ะ เริ่มมีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ กลับหัวรอแล้วค่ะ 35 w น้องหนัก 2550 g แล้วว

5y trước

เช่นกันนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ

34+6w หมอนัดผ่า 15ต.ค ตอนนี้ท้องตึงมาก คันแผลผ่าเก่ายิบๆๆๆเลยค่ะ อยากผ่าเต็มที่แล้ว 😂

5y trước

ของเรา 38+3w แล้วหมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้34วีคค่ะกำหนด31ตุลา

สู้ๆค่ะคลอดตุลาคมแต่ขอผ่าก่อนไม่กับหัวเจอหน้า26กย นี้ค่ะ

5y trước

กำหนดคลอด18ตุลาค่ะ แต่ผ่าที่3รกเกาะต่ำค่ะ คลอดเองไม่ได้ แม่ๆกี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้36วีคพอดี

10 ตุลา 37 week เจ็บเตือนทุกวันเลย อยากเจอหน้าแล้วจร้าา✌✌

5y trước

เจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะ

17ตุลาค่ะ.แต่เริ่มมีเจ็บเตือนแร้วค่ะได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ ชอบเจ็บเตือนตอนกลางคืน 2-3ครั้งได้