ทีมพศฤจิกายนค้า

อีกไม่นานจะเจอกันแล้วววว รู้สึกเหมือนจะแตกตุลาเลยค่าแม่คนไหนนับได้ตุลาแต่กำหนดพศฤจิกายนบ้างคะ แม่นี่ท้อทุกวันเลยพอ8เดือนรู้สึกหนักหน่วงตัวมากเอวหลังสะโพก🥲 #ท้องแรกคะ #ทีมพศจิกายน #ลูกสาว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมพศฤจิกายนค้า

อาการตอนนี้เป็น เหมือนกันคะ ยิ่งใกล้คลอดอาการ เริ่มมีมาไม่หยุด กำหนดคลอด 1 พย คะ แต่หมอ ให้ผ่าคลอด ช่วง ตุลา ท้องหนักหน่วง ทุกตรงคะ

2y trước

น้ำคล่ำกัดค่ะพิมพ์ผิด🙏🏻😅

ท้องแรกแต่ท้องใหญ่มากค่ะ ทีมพฤศจิกายนค่ะแต่แอบหวั่นว่าจะแตกตุลาคม 🥰🥰🥰🥰

2y trước

พอเข้าแปดเดือนมามีแต่คนทักท้องใหญ่มากค่ะ🥰

พฤศจิกายนเหมือนกันจร่แต่ก็กลัวจะมั้ยถึงกลัวจะออกตุลาเหมือนกัน

2y trước

รู้สึกเหมือนน้องรีบรึแม่รีบไม่รู้ค่ะ😂

เหมือนกันเลยค่ะทรมานมาก😂เหมือนจะได้ออกก่อนกำหนดคลอด

2y trước

แน่นๆมากๆเลยเนอะแม่ทั้งท้องทั้งตัว😮‍💨

ท้องก็ไม่ค่อยโตเท่าไรคะ ทีมพ.ยเหมือนกัน ไม่มีอาการไดๆๆๆ

2y trước

บ้านนี้แทบกลิ้งเลยค่ะแน่นพุงแน่นกระดูกไปหมด🥲

พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ

2y trước

เช่นกันนะค่ะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

2y trước

4พ.ย.ค่ะแม่

ท้องใหญ่มากแม่

2y trước

แปดเดือนมามีแต่คนทักท้องใหญ่ค่ะ😍

แม่สวยมากจ้า

2y trước

ตัดภาพมาที่บ้านนี้​ เห็นตัวเองล่ะห่อเหี่ยว​555

✌️✌️