ลูกติดเต้าไม่เอาขวด

อีกไม่ถึงเดือนต้องกลับไปทำงานแล้ว ลูกติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลย ทำไงก็ไม่เอา ร้องหน้าเขียวหน้าแดง แม่ๆบ้านอื่นแก้ปัญหานี้กันยังไง น้อง2เดือนค่ะ

ใจเเข็งต้องฝึกหลอกล่อให้กินขวดให้ได้ โดยให้คนอื่นเป็นผู้ป้อน เเละใช้ขวดนมคล้ายเต้าเเม่ดูนะคะ เพราะใช้เเบบนี้เเล้วลูกก็ยังคงกินเต้าได้อยู่)ไม่ติดขวด)

1y trước

แนะนำด้วยค่ะ น้องที่บ้านก้อใช้ขวดของ Pigeon สลับกับเต้าตั้งแต่เกิดค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธี ดูดไปสักพักเอานมแม่ออกยัดนมขวด ใส่แทนค่ะ ฝึกไปวันละครั้งสองครั้งเด๋วก้อชิน ดูดได้ทั้งขวดและเต้า

5y trước

นานไหมคะกว่าจะลงคัว