แจ้งเกิด ลูกครึ่ง

อีกไม่กี่เดือน จะเห็นหน้าน้องmerida?แล้ว ยากทราบว่าเพื่อนๆคนไหน มีคำแนะนำ สำหรับ เอกสาร ที่ต้องเตรียม วันคลอด สำหรับแจ้งเกิดน้อง บางค่ะ ??ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กำลังเตรียมเอกสารอยู่เหมือนกันค่ะ ของเรารู้แค่ว่า passport ของคุณพ่อ ต้องเอาไปแปลเป็นภาษาไทยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊🙏