นมยูเอชที UHT.

อีกไม่กี่วันลูกสาวจะครบ1ปี เปลี่ยนในน้องกินนมกล่องยูเอชทีได้เลยมั้ยค่ะ ถ้าเปลี่ยนมากินนมยูเอชที ต้องกินยี่ห้อไหน ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยค่ะ

นมยูเอชที UHT.
1 Trả lời

ได้ค่า เลือกแบบรสจืดและน้ำตาลน้อยนะคะ จะเป็นนมวัวแดง ตราหมี โฟร์โมส นมถั่วเหลืองหรือนมอื่นๆได้ตามสะดวกค่ะคุณแม่ หรือสลับกินได้หากน้องไม่แพ้อะไรค่ะ เพราะหลัง 1 ขวบไป นมจะไม่ใช่ส่วนที่เราโฟกัสกันอีกแล้ว(กลายเป็นส่วนเสริม) โฟกัสอาหารหลัก 3 มื้อค่ะ^^