ลูกชายติดโควิด😢

อีกไม่กี่วันน้องจะครบ2ขวบแล้วค่ะ เพิ่งรู้ผลวันนี้ ตอนนี้ทางรพ.เด็กยังหาเตียงให้ไม่ได้ น้องเองมีอาการเล็กน้อย ไข้อ่อนๆ ไอนิดหน่อย แต่แม่อาการแม่ตอนนี้จมูกไม่ได้กลิ่นแล้วค่ะ #ใครเคยมีประสบการณ์ บ้างคะ รอเตียงนานแค่ไหน เพราะแม่ต้องเข้าไปเฝ้าลูกด้วย

1 Trả lời

โทร 1330 แจ้งให้เค้าประสานงานหาเตียงให้ค่ะ มีเจ้าหน้าที่รับเรื่องอยู่ เค้าจะส่งเป็นเคสด่วนให้

3y trước

ขอโทษที่ไม่ได้ตอบนะคะ ตอนนี้หายดีทุกคนแล้วค่ะ หลังจากที่โพสถามไป เช้าวันต่อมารพ.เด็กก็โทรมาแล้วมารับเพื่อส่งต่อไปที่รพ.คามิลเลี่ยนค่ะ ตอนอยู่รพ.น้องปกติดีค่ะ แค่ร่างกายมีเชื้อเฉยๆ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะ😊