ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อีกไม่กี่วันน้องจะ6เดือนแล้วค่ะ จะเริ่มทานอาหารมื้อแรกแล้ว ตื่นเต้นมากแต่ก็แอบกังวล เพราะน้องชอบแพ้นั้นแพ้นี่ มื้อแรก(อาทิตย์แรก)ของน้องจะเป็นข้าวบดนมแม่ ส่วนมื้อต่อไป(อาทิตย์ที่สอง)จะเป็นอะไรดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำให้ความรู้เพิ่มเติมหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🥰#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หากกลัวแพ้ เริ่มข้าวบดอย่างเดียวก่อนค่ะ มื้อถัดไป ค่อยเพิ่ม ไข่แดง หรือผักต่างๆ เพิ่มทีละอย่าง จะได้รู้ว่าน้องแพ้ตัวไหนไหม