กำหนดคลอด11พฤศจิกายนนี้แล้วแต่น้องยังนิ่งอยู่เลยคะ

อีกไม่กี่วันจะครบกำหนดคลอดที่หมอบอกแล้วคะแต่น้องยังทำเหมือนไม่อยากออก แต่น้องดิ้นดีนะค่ะไปหาหมอตรวจก้อปกติดีทุกอย่าง แต่แม่ไม่อยากโดนให้ยาเร่งคลอดหรือว่าผ่าคลอดเลยคะ ทำยังไงให้น้องออกมาไว้ๆค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่2วันนี้ มีมูกเลือดออกนิดหน่อย ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไปหาหมอปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว ได้กลับบ้านค่ะ 🤣🥺 กลัวโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะ

2y trước

ของเรามีแค่มูกขาวข้นออกมา 2-3 วันแล้วค่ะ กับอาการท้องแข็ง และเหมือนกับปวดปจด.บางครั้ง แต่อย่างอื่นก็ยังเลยค่ะ รอต่อไป

ไปหาหมอเมื่อวานค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่2เซน ให่กลับบ้านมารอดูอาการค่ะ ได้นัดต่อไปวันพุธหน้าถ้สน้องยังนิ่ง จะได้นัดนอนโรงบาลให้ยาเร่งคลอดแล้วค้า อีแม่ปวดใจ🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤศจิกาค่ะ น้องยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าถ้านัดมาวันที่15น้องยังไม่คลอด จะส่งตัวไปโรงพยาบาลในตัวเมืองแล้วค่ะ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ หมอนัดช่วงใกล้ๆอีกทีเหมือนกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นิ่งเหมือนกันมีแต่ปวดเตือนปวดมาเป็นพักๆแล้วก็นิ่งหาย สงสัยยังไม่อยากออกแต่อิแม่อยากให้ออกแล้วปวดหลังไปหมด

39+5 ไม่มีอาการใดๆ คุณหมอให้เลือกระหว่าง ให้ยาเร่งกับผ่าคลอด เลือกผ่าคลอดคะ 40W พอดี ผ่าปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ นิ่งมาก ล่าสุดไปหาหมอมดลูกยังไม่เปิดเลย รอลุ้นทุกวัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคร้แต่ของเราผ่าคลอด

วันที่11เหมือนกันค่ะยังนิ่งอยู่เลย