กังวล

อีกไม่กี่วันก้อถึงกำหนดแล้ว ยังไม่มีอาการไรเรย #เงียบมากก

กังวล

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ก็ไม่มีวีแววว่าจะคลอด กลัวได้ผ่าไม่อยากผ่าเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่ อยากคลอดเองมากกว่า

เหมือนกันเลยคะ หมอกำหนดคลอด6มกรา แต่ตอนยังไม่มีวี่แวว แต่เริ่มเจ้บท้องน้อยแล้วคะ😓

5y trước

ไม่อยากผ่าเหมือนกันคะ หมอก่อไม่บอกให้ กระตุ้น😓

บ้านนี้39w ยังไม่มีวี่แววที่จะแตกเลยค่ะ ไม่อยากโดนผ่าอยากคลอดเอง😂รอลุ้นอีกที555

5y trước

สงสัยอยากอยุ่ให้ครบ40w

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า เงียบมิดซี่หรี่เหมือนกันค่ะแม่ 😂 กลัวได้ผ่าจัง..

อีกนิดเดียวคะ ไม่ต้องกังวลอะไร แค่ขอให้รู้สึกถึงลูกดิ้นก็พอคะ

บ้านนี้เพิ่งไปหมอมาค่ะ หมอกระตุ้นแล้ว เจ็บจุกมากแม่จ๋า😂😂

เหมือนกันเลยแม่อีก5วันคบกำหนดยังเงียบอยู่เลยแม่แอบเครียด

5y trước

เจ็บช่วงล่างมากแต่ไม่ปวดท้องสักที

กำหนดคลอดวันเดียวเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

เริ่มมีอาการปวดท้องมาบ้างแล้ว ปวดๆหายๆค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า

5y trước

แม่ได้ไปหาหมอยังค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันนี้แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย😪