ต้องไปคลอดน้อง แล้วห่างกับพี่นานหลายวัน แม่ๆคิดถึงคนพี่ไหมคะ

อีกไม่กี่วันก็ต้องAdmitเตรียมคลอดน้อง ใจแอบหวิวๆคิดถึงคนพี่เพราะตั้งแต่ท้องจนคลอดอยู่ด้วยกันทุกวันทั้งวันไม่เคยห่างกันเลยนอนกับพี่ทุกคืน แอบกลัวร้องไห้คิดถึงลูก มีแม่บ้านไหนร้องไห้หาลูกบ้างคะ #ทีมกุมภา65 #คุณแม่ผ่าคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️

3y trước

ขอบคุณนะค้าาา❤️