จากที่เคยตั้งกระทู้ว่าลูกตัวเล็ก มาดูขนาดท้องกันค่ะ

อีกไม่กี่วันก็20weekแล้ว ท้องเล็กไหมค่ะ ท้องสองค่ะ ??✌️

จากที่เคยตั้งกระทู้ว่าลูกตัวเล็ก มาดูขนาดท้องกันค่ะ

มันอยู่ที่สะรีระของแต่ละคนค่ะแม่.ทานอาหารที่เป็นประโยชน์จะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ควรฟังใครนะคะ..ฟังหมอค่ะแม่!!

ไม่เล็กค่ะ เราท้อง7 เดือนเล็กกว่าอีก คลอดก่อนกำหนดน้องตอน 8 เดือน น้องหนัก 2750 จ้า

ถ้าท้องเเรกก็ไม่เล็กค่ะเดี๋ยวท้องจะใหญ่ขึ้นตอน7เดือน8เดือนค่ะ

ไม่เล็กนะค่ะแม่บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ.20+5ค่ะ

23 วีคค่ะ ท้องแรก ออกตุงๆนิดเดียวค่ะ

คุณแม่ตัวเล็กด้วยใช่มั้ยคะ

25+3 ท้อง2 จ้า มีแต่คนบอกเล็ก

บ้านนี้เล้กกว่าอีกค้ะ

ของเราก็ประมานนี้ค้ะ

ใม่เล้กนะค่ะ ปกติค่ะ