40+3แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ หมอนัดฉีดยาเร่นคลอด41วีคค่ะ

อีกใจหนึ่งก็กลัวมากค่ะ อีกใจหนึ่งก็ดีใจจะได้เจอหน้าลูกแล้ว ที่รอมานาน

เราคลอด 40+4ค่ะไม่มีอาการเหมือนกัน หมอนัดเร่ง41w แต่น้ำเดินก่อน ใจเย้นๆน่ะค่ะ เราก็เคยรู้สึกแบบนี้

สู้ๆจ้าปรึกษาหมอ หมอจะช่วยได้ค่ะ