39week อยากแตกแล้ว

อีกแค่อาทิตย์เดียวทำไมเงียบลงๆล่ะลูก ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย รีบออกมานะแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

39week อยากแตกแล้ว

39+1 เงียบเหมือนกันค่ะไม่มีอาการใดๆเลย

วันเดียวกันเลยจร้ เจ็บท้องเตือนหน่อยๆ

4y trước

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่า😂

บ้านนี้39+4เอาแต่เจบปากมดลูกไม่ยอมเปิด

4y trước

เดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว อดทนนะคะ✌️✌️

บ้านนี้เงียบมากจ้า กำหนดคลอด 25 ตุลา

เท่ากันเลยคะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่

4y trước

บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า🥰

17ตุลาเงียบมากเลยค่ะไม่ทีอาการเลย

39w เหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุเลย😅

ใกล้​แล้ว​แม่​สู้​ๆ​นะคะ​

เงียบเหมือนกันเลย. 39 week

แม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

4y trước

ไม่เห็นเพศค่ะแม่ รอลุ้นทีเดียวเลยคะ🥰