หนูจะสร้างตึกอยู่ในท้องไม่ได้นะลูก

อีกแค่วันเดียวน้องไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ มีแค่อาการเจ็บเวลาเดินนิดเดียว ถ้าครบกำหนดแล้วน้องไม่ยอมคลอดจะถูกหมอจับผ่าคลอดมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หนูจะสร้างตึกอยู่ในท้องไม่ได้นะลูก
1 Trả lời

ถึงกำหนด หมอจะนัดกระตุ้นก่อนค่ะ ยังไม่ออกก็เร่งคลอดถ้ายังไม่ออกอีกผ่าค่ะ

4y trước

ส่วนตัวไม่เจ็บค่ะเย็นๆ