ขอสอบถามค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วมีอาการแพ้แบบพะอืดพะอมและปวดหน่วงจิ๊มิ้บ้างผิดปกติมั้ยค

อีกอย่างค่ะแม่ๆคือตอนที่ตรวจขึ้นสองขีดชัดมากแต่ครรภ์ยังอ่อนอยู่นี้บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้มั้ยค่ะ คือตรวจสองรอบก็ชัดสองรอบเลยค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วมีอาการแพ้แบบพะอืดพะอมและปวดหน่วงจิ๊มิ้บ้างผิดปกติมั้ยค
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ มีอาการหน้ามืดร่วมด้วย บ้านนี้ตรวจตอนปจดขาด2วันค่ะ อายุครรภ์4สัปดาห์ ขึ้นชัดมากค่ะ