กี่วีคถึงจะรู้เพศลูกได้คะแม่ๆ

อีกสองสัปดาห์หมอนัด จะเข้าสี่เดือนแล้วค่ะซาวด์อีกทีจะรู้ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายไหมคะ????

1 Trả lời

ประมาน 16w ค่ะ มีโอกาสลุ้นอยู่ค่ะแม่

5y trước

หมอนัดอีกครั้งวันที่5มีนา ได้16วีคพอดี จะได้ลุ้นอยู่เนาะอิอิ