กำหนด9ก.คนี้แล้ว

อีกสองวันครบกำหนดถ้าน้องไม่ออก แม่จะโดนกระตุ้นวันอังคารที่11 สอบถามแม่ๆทีคะ กระตุ้นคลอดเจ็บมากไหมคะ แม่ทำวิธีธรรมชาติหมดแล้วแต่น้องไม่ยอมออกเลยคะ 🙏🏻🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กานกระตุ้นนั้นไม่เจ็บเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็โดนทั้ง 3 ท้องเลย แต่ถ้าหากโดนเร่งคลอดล่ะก็ทรมานสุดๆเลยค่ะ

1y trước

ตอนนี้มีปวดท้องไล่ลงต่ำๆไปถึงจิมิ ท้องแข็งตึงปวดทุก5นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน มูกแม่รอสังเกตุอยู่คะ แบบนี้คืออะไรคะแม่