ท้องสองคลอด​ง่ายกันไหมค่ะ

อีกยี่สิบกว่าวันก็จะถึงกำหนดคลอดลูกคนที่สองอยากทราบว่า แม่ๆคลอดง่ายกว่าคนแรกกันไหมค่ะ ***คนแรกปวดตั้งแต่ตี1ไปโรงบาล8โมงเช้าคลอดเกือบ5โมงเย็น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้น่ากลัวเท่าคนแรกแล้วค้ะ เป็นกลังใจให้ค่าำ