35+3w👶 ธีม5ธันวา

อีกนิดเดียวเองจ้า อดทนรอทุกวันเรย แม่ๆบ้านไหนทีมธันวาบ้างค่ะ บ้านนี้5ธันวา อิ๊แม่กลัวจะย้ายทีมมาเดือนนี้มากๆเรย😁

35+3w👶 ธีม5ธันวา

ทีมเดียวกันเลยค่ะ 6ธันวา

11mo trước

บ้านนี้กว่าจะหลับตี2กว่าเลยแม่ ปวดหลังปวดทั้งตัว 🥹

5ธันวาเหมือนกันค้าา❤️

วันที่ซาว 35+2 หนัก2818 จ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo trước

ขอบคุณค่ะ สู้ค่ะ🥰

1ธันวาค่าบ้านนี้👶🏻

บ้านนี้21ธันวาคร้า

วันเดียวกันเลยคะ

5เหมือนกันเลยจ่า

4ธันวาค่ะคณุแม่

10ธ.ค ผ่า27พ.ยนี้คะ

11mo trước

แม่เพิ่งดูปฏิทินเรยค่าาา😊