จะเริ่มฝึกน้องนั้งกระโถนหรือเลิกผ้าอ้อมทำยังไงคะ น้องถึงจะยอมขับถ่ายน้องนั้งน่ะคะแต่ไม่ยอมฉี่หรือถ่าย ในกระโถน

อีกคำถามในกรณีที่หักดิบไม่ให้น้องทานนมกลางคืนกลางวันก็งดด้วย หรือไม่คะแล้วต้องเสริมนม ในช่วงเวลาไหนคะหรือให้เลิกขาด คะ ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

พาอ่านนิทานเกี่ยวกับเข้าห้องน้ำ ปวดฉี่ ปวดอึอะไรแบบนี้ค่ะ แล้วพาทำบ่อยๆเป็นเวลาเดิมๆ น้องจะค่อยๆเรียนรู้เอง ต้องใช้เวลาหน่อย แรกๆก็ต้องตามเช็ดนิดนึง งดนมมื้อดึก … คือการเลิกกินตอนกลางคืนค่ะ กลางวันกินได้ปกติ