ท้อง3เดือนตรวจจึ้นแบบนี้น้องยังอยู่มั้ยคะ

อีกขีดจางมากกลัวน้องจะไม่อยู่แล้วแม่คิดว่าไงบ้างคะยังไม่ได้ฝากครรภ์

ท้อง3เดือนตรวจจึ้นแบบนี้น้องยังอยู่มั้ยคะ
1 Trả lời

รออะไรคะทำไมไม่ฝากท้อง ควรรีบฝากนะคะเป็นผลดีต่อตัวเด็กและตัวคุณแม่เอง อยากรู้ว่านีองยังอยู่มั้ยควรไปฝากครรภ์ค่ะเพราะในนี้ไม่มีใครรู้ดีเท่าคุณหมอ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ