อีก 80 วันจะได้เห็นหน้าลูก ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนเต็ม

อีก 80 วันจะได้เห็นหน้าลูก อยู่ๆ ลูกก็หัวใจหยุดเต้นแบบไม่ทราบสาเหตุ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ยังปกติดี ผลเจาะน้ำคร่ำก็ปกติทุกอย่าง แล้วมันเกิดอะไรกับชีวิตครอบครัวเรา พรุ่งนี้ต้องทำคลอดลูก แบบไม่มีชีวิต แล้ว เสียใจแต่ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร ไม่มีอาการปวดท้อง ,น้ำคร่ำเดิน,เลือดออกใดเลย ปกติดีทุกอย่างทุกวัน แล้วมันเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร..

อีก 80 วันจะได้เห็นหน้าลูก ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนเต็ม

คุณหมอไม่พูดถึงสาเหตุอะไรเลยหรอคะ เสียใจด้วยจริงๆค่ะ

คุณหมอไม่ได้บอกสาเหตุหรอคะ? คาใจมากค่ะ เสียใจด้วยนะคะ