กระตุ้นคลอดเจ็บมั้ย

อีก 2 วันจะ 38 วีคไม่มีอาการอะไรเลยแบบนี้คุณหมอจะกระตุ้นคลอดให้มั้ยคะแล้วเจ็บมั้ยหลังกระตุ้นมีอาการยังไงบ้างขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยคะแม่เองฝากท้องกับคลีนิค #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

กระตุ้นคือการเอานิ้วล่วงๆแหย่ ๆ ไม่เจ็บจะมีแค่เสียวๆ