31+5 จ้า แม่บ้านอื่นท้องลงต่ำเยอะกันยังคะ?

อีก 2 วันครบ 8 เดือนแล้วจ้า ท้องลงต่ำมาก กำหนดคลอด 8 ตุลา แต่สงสัยจะไม่พ้นเดือนกันยาแน่เลยจ้า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังงัยกันบ้างคะ อัพเดทอาการกันหน่อยนะคะ ท้องลงต่ำแค่ไหนกันแล้วเอ่ย?

31+5 จ้า แม่บ้านอื่นท้องลงต่ำเยอะกันยังคะ?

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด8ตุลา น้องดิ้นต่ำมาก กลัวจะเดือนกันยาเหมือนกันเลย

4y trước

ใช่ค่ะลุกโอ้ยนั่งโอ้ยเหมือนคนแก่เลยค่ะ555