รอๆๆ

อีก 20วัน กำหนด 16สิงหา บ้านนี้เงียบมากจ้าา แต่แม่อยากแตกแล้ว บางครั้งปวดก้นตุบๆ แต่หัวเข่าปวดมาก คงเพราะน้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 16 กก. ลุกเดิน กวาดบ้านยังเหนื่อย แม่จะมีแรงเบ่งหนู๋มั้ยเนี่ย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตั้งตารอเลยค่ะ

รอๆๆ

บ้านนี้15 สิงหาค่ะ เริ่มมีมูกข้นใสแล้วค่ะ อึดอัดมาก อยากจะแตกแล้ว นอนชำบากมากค่ะเวลาพลิกตัวปวดหลังปวดเอว เจ็บขาหนีบมากขยับก็ไม่ค่อยจะได้

4y trước

มีมูกแล้วน่าจะอีกไม่นานค่ะ คลอดแล้วอัฟให้ดูบ้างนะคะ

บ้านนี้11สิงหา ตั้งหน้าตั้งตารอแล้วค่ะ. อยากแตกบ้างแล้ว บ้านนี้น้ำหนักขึ้น18 กก. ลุกนั่งลำบาก ที่เหลือก็ปกติดีจร้า

4y trước

เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยลูกยังดิ้นดีดหมือนเดิมแต่มีปวดหน่วงๆบ้างแล้ว

4y trước

เวลาดิ้นทีนึกว่าจะทะลุออกมาเลยค่ะ เจ้บจี๊ดมากๆ

บ้านนี้ 28 สิงหาค่ะ เจ็บจิมิมาก นน.ขึ้นมา10โล แต่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะ น่าจะแตกก่อนกำหนดแน่ๆเลย

4y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะแม่

บ้านนี้31ส.ค.คะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา20กิโลแล้วคะทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยมากคะ

บ้านนี้กำหนด24สิงหาคะปวดเข่าปวดซี๊ดๆปวดเอวนอนไม่ถนัด. อยากแตกแร้วเหมือนกันคะ😅

4y trước

บางทีเหมือนกระดูกจะหลุดเลยนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด28 แต่ผ่า13 สิงหาค่ะ เริ่มนอนไม่ถนัดแล้วค่ะปวดหลัง ลุกนั่งลำบากมาก 😂

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ 28 สิงหา น้องนน.กี่กรัมละคะแม่

บ้านนี้17สิงหาค่ะ เริ่มปวดเตือนเเล้ววปวดข้างๆจิ้มิ้มากเลยค่ะ อยากไห้เเตกเเล้ว

4y trước

ปวดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 14 สิงหาคม แต่ผ่า 1 สิงหาคมจ้า เริ่มอึดอัด น้ำหนักขึ้นมา 15 โลจ้า

4y trước

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะ ได้แต่รอ

บ้านนี้16ส.ค.เหมือนกันจ้า มีเจ็บท้องหลอก ปวดจิมิ้มาก อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า

4y trước

ลุ้นกันนะคะ ใครแตกก่อน