ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ

อีก9​วันก็ผ่าคลอดแล้ว กำหนดผ่า9มิย.​65​ กังวลมากๆๆ เจ็บไหม​คะ​ นานไหมแผลจะหาย พุงจะยุบไวไหม​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เดินได้ตั้งแต่วันที่ 2 แต่จะเจ็บแผลแบบทนได้ค่ะ พุงยุบแต่ไม่ไวเพราะให้นมลูก กินข้าวเป็นกาละมังค่ะ 55555

เจ็บแบบทนได้ค่ะ 7 วันเปิดแผล เรา 10 วันวิ่งได้ รัดหน้าท้องจะยุบไวมากไม่เกิน 14 วันก็ยุบแล้วค่ะ