ปกติของคนท้องมั้ย

อีก6วันก็ครบ5เดือน เเต่นอนลำบากมาก จะชอบปวดจุกเสียดท้อง #อาการเเบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ๆ

1 Trả lời

เราก็เป็นนะคะเรา5เดือนจุกเสียดจนได้ไปหาหมอเลยค่ะเป็นยุประมาณอาทิตย์บางวันปวดมากก็กินยาที่หมอให้มาค่ะแต่ถ้าพอทนไหวก็ไม่กินค่ะคุณแม่ลองไปหาหมอให้หมอจัดยาให้พอบรรเทาอาการค่ะ