อีก5วันน้องจะครบ6เดือน อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารและวิธีทำจ้า

อีก5วันน้องจะครบ6เดือน อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำเมนูอาหารและวิธีทำจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ข้าวต้มเละ บดละเอียดค่ะ หากไม่กลัวแพ้ก็เพิ่มไข่แดง ผักต่างๆ ได้เลยค่ะ บดหรือปั่นละเอียด