หลังวันไข่ตก10วัน เมื่อตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาลปนเลือดออกมาพอเปื้อนๆคะ

อีก5วันถึงจะครบกำหนด ปจด มา จะเป็นไรไหมคะ พอใส่ผ้าอนามัยก้อพอเปื้อนๆๆ ขอบคุณคะ

หลังวันไข่ตก10วัน เมื่อตอนเช้ามีเลือดสีน้ำตาลปนเลือดออกมาพอเปื้อนๆคะ
1 Trả lời

น่าจะประจำเดือนค่ะออกเยอะสีแดงจะไม่มีเลือดอื่นไม่ต้องสงสัยหรือกังวลเลยจ้า อาการเหมือนคนท้องก็คืออาการประจำเดือนมานั่นเอง